Gửi tin nhắn
Nhà

FUJI through (GUANGDONG) Elevator Group Co., Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

hồ sơ công ty
Công ty TNHH Tập đoàn thang máy FUJI thông qua (GUANGDONG) được thành lập vào năm 2005. Đây là một doanh nghiệp thang máy chuyên nghiệp quy mô lớn tích hợp các dịch vụ thiết kế, nghiên cứu và phát triển, sản xuất, tiếp thị, lắp đặt và bảo trì.đã giành được sự tin tưởng và hỗ trợ của hơn 100 khách hàng doanh nghiệp trên khắp thế giới với công nghệ tuyệt vời, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chân thành.
Với sức mạnh ngày càng tăng của doanh nghiệp, trong năm tới, nhà máy sẽ chuyển đến một khu công nghiệp mới có diện tích khoảng 50.000 mét vuông.
Thương hiệu thang máy FUJI của chúng tôi được sản xuất tại Quảng Đông Trung Quốc và Chúng tôi là doanh nghiệp cổ đông Nhật Bản sản xuất và cung cấp với chất lượng cao.
Chúng tôi tin tưởng rằng, bạn sẽ thấy báo giá của chúng tôi cạnh tranh nhất về Giá cả, Chất lượng và Công nghệ.Vui lòng đưa ra bất kỳ câu hỏi nào về báo giá của chúng tôi hoặc bất kỳ điều gì liên quan đến thang máy.Chúng tôi rất hân hạnh được làm rõ bất kỳ điều gì nếu cần.
Chúng tôi luôn đảm bảo với bạn về sự quan tâm và dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.
nguyên phong
Di động:+86-13928523665
Có gì : +8613928523665
WeChat: yf13928523665
Trang web: http://www.elevatorslift.com

Trung Quốc FUJI through (GUANGDONG) Elevator Group Co., Ltd hồ sơ công ty 0Trung Quốc FUJI through (GUANGDONG) Elevator Group Co., Ltd hồ sơ công ty 1

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Trong những năm qua, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ, tích cực trau dồi và nâng cao khả năng đổi mới độc lập của nhân viên.Cải tạo toàn diện và nâng cấp địa điểm kinh doanh ban đầu, cơ sở vật chất và trang thiết bị, quản lý bằng máy tính hiện đại.Hy vọng sẽ thiết lập quan hệ đối tác lâu dài và giành được danh tiếng trên thị trường.

Chúng tôi đang tăng quy mô thương mại và khách hàng ra khắp thế giới.Với danh tiếng tốt của mình, chúng tôi đã giành được sự tin tưởng của khách hàng.Nó giúp hiện đại hóa đất nước của chúng ta và thúc đẩy giao lưu kinh tế và kỹ thuật với phần còn lại của thế giới.Chúng tôi cũng mong muốn tăng cường tình hữu nghị với các quốc gia khác và tạo ra những tác động tích cực.

Chúng tôi nồng nhiệt hy vọng rằng bạn và chúng tôi cùng nhau, chung tay, tạo nên một tương lai huy hoàng.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Đông nam á

Africa

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : Quảng Đông FUJI

Số nhân viên : 200~500

Doanh thu hàng năm : 200000-5000000

Năm thành lập : 1997

Xuất khẩu p.c : 20% - 30%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc FUJI through (GUANGDONG) Elevator Group Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc FUJI through (GUANGDONG) Elevator Group Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc FUJI through (GUANGDONG) Elevator Group Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc FUJI through (GUANGDONG) Elevator Group Co., Ltd Chứng chỉ